0 - 120,000 đ        

Sơn lại laptop Dell 3560 bị rít và dính đổ nước

Sơn lại laptop Dell 3560 bị rít  sửa máy tính bị đổ nước

Bạn đang xài laptop dell 3560 nhưng ngày nay lớp sơn cũ đã chảy gây ra cảm giác dính và rít như keo. cách hiệu quả nhất chỉ tẩy sơn cũ và sơn lại lớp mới mà thôi.

Cách tẩy sơn laptop như ra sao thì tôi đã có viết 1 bài về điều đó, bạn cũng có thể xem lại, nhưng tôi cũng nói thêm là không phải laptop nào cũng có thể có thể đơn giản tẩy bỏ sơn cũ được, đó phải có kỹ thuật và kinh nghiệm thì mới có thể, vì nếu không am hiểu về hóa chất và kinh nghiệm sẽ gây nên tổn hại nặng nề với laptop của bạn, khi đấy thì không thể nào cứu được nữa.

Vì sao laptop dell 3560 bị chảy sơn ?

Dell 3560 được thiết kế có lớp sơn nhung mịn rất đẹp và sang trọng, nhưng nó chỉ có thích phù hợp với những quốc gia có thời tiết lạnh mà thôi. còn ở Việt Nam chúng ta khí hậu nóng ẩm thì khó mà tránh khỏi việc lớp nhung đó nóng chảy. Vì khi nóng chảy lớp sơn nhung đó thì nó tạo ra cảm giác cực kì khó chịu, hoặc khi bạn đóng máy cho vào giỏ và khi lấy ra thì nó dính chặt nhau và gây khó khăn rất nhiều.

Xem thêm : 5 cách loại bỏ vết ố vàng trên laptop HP Folio 9470m

Cách khắc phục trạng thái chảy sơn laptop dell 3560?

Chỉ có cách là bạn xài trong phòng máy lạnh suốt thì họa may nó không tài nào chảy sơn được, đó là điều khó khăn cho bạn nào không có làm việc trong phòng máy lạnh.

Dán keo 
Sơn lại laptop Dell 3560 bị rít và dính
ĐỒ ĐIỆN TỬ BỊ NGẤM NƯỚC VÀ NHỮNG CÁCH SỬA CHỮA
 

Cách Xử Lý Bàn Phím Macbook Dính Nước Hay Đổ

Cách tự cấp cứu laptop, macbook khi b��� ướt giúp bạn

sửa được lỗi màn hình laptop

Có thể sửa được lỗi màn hình laptop bị chảy mực hay không

Cách sơ cứu đồ máy tính điện tử bị ngấm nước

Cách sơ cứu đồ điện tử bị ngấm nước

KHI LỠ ĐỔ NƯỚC TRÀN VÀO MACBOOK? VÀ VIỆC CẦN LÀM

Phải làm gì khi lỡ đổ nước tràn vào MacBook?

máy tính MACBOOK bị đổ nước và cách sửa chữa

MACBOOK BỊ ĐỔ NƯỚC PHẢI LÀM SAO VÀ SỬA Ở ĐÂU UY TÍN

HƯỚNG DẪN NHANH CÁCH SỬA LAPTOP BỊ NƯỚC VÀO? 

HƯỚNG DẪN NHANH CÁCH “CỨU” LAPTOP BỊ NƯỚC VÀO?

Sửa Điện thoại rơi xuống nước

Điện thoại rơi xuống nước không lên màn hình

sửa chữa laptop, macbook khi bị ướt

Cách Xử Lý Bàn Phím Macbook Dính Nước Hay Đổ Cà Phê

LAPTOP BỊ DÒ ĐIỆN VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC

Laptop Bị Dò Điện Và cách sửa

ĐIỆN TỬ BỊ NGẤM NƯỚC VÀ NHỮNG CÁCH SỬA CHỮA

 

dán keo thì cũng đều có thể giải quyết được nó ngay lập tức, nhưng dán keo thì nhiều lúc không được thẩm mỹ, và giá tiền cũng bằng hoặc cao hơn so với sơn lại. vậy bạn nên suy nghĩ và tự đem ra quyết định cho mình.

Sơn lại laptop dell 3560.

với cửa hàng tân trang laptop chúng tôi nhận sơn lại laptop dell 3560 cho dù máy bạn có bị chảy và rít như ra sao thì chúng tôi vẫn có thể làm được. Chúng tôi sẽ tẩy sạch lớp sơn cũ đi như vậy khi sơn lên trực diện trên nhựa thì chắc chắn rằng nó rất bền và bảo hiểm không xảy ra trạng thái cũ như là bị chảy sơn nữa, lúc này bạn có thể xài vĩnh viễn mà không phải lo cảm giác rít và dính không dễ chịu nữa.

Sơn lại laptop dell 3560 có cần tháo máy không ?

Có, chúng tôi buộc phải tháo ra để tẩy sơn laptop của bạn cho thật sạch mới có thể sơn lên màu mới được. Yên tâm chúng tôi sẽ bổ trợ miễn phí cho bạn + vệ sinh laptop luôn.

laptop dell 3560 đã sơn lại

Giá sơn lại laptop dell 3560 là bao nhiêu?

giá sơn lại laptop dell 3560 cho phần nhựa là 350.000 , vì sao lại cao thế ? vâng tôi biết chắc sẽ được rất nhiều người hỏi như thế, nhưng với cửa hàng tân trang laptop chúng tôi thì giá đó không cao, vì phải tẩy sơn cũ của dell 3560 là 1 kỳ công và mất không ít thời gian, và hóa chất chúng tôi phải mua với giá không hề rẻ, vì muốn tẩy được sơn laptop dell 3560 ra thì chẳng thể lấy các loại hóa chất như xăng được nhờ có thể hư vỏ laptop. nhưng chổ chúng tôi có hóa chất để tẩy sơn laptop dell 3560 mà không làm hư hại vỏ laptop của bạn.

Thời gian sơn lại laptop dell 3560 là bao lâu.

Với dell 3560 thì có nhiều công đoạn nên làm hơn các dòng laptop khác, nó chiếm nhiều thời gian vì vậy hãng máy dell 3560 này chúng tôi nhận trong 3 ngày.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diễn đàn seo. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm